Người nhà nạn nhân cho biết, Công an TP. Hà Nội vừa mời đại diện gia đ́nh lên và thông báo chất lạ trên người chị Huyền không phải xi măng mà là bột thạch cao dính mỡ người.


Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, Công an TP. Hà Nội vừa mời gia đ́nh bà lên thông báo kết quả giám định chất lạ trên người chị Huyền.

“Hôm 26/8, tôi cùng với anh Huy (chồng chị Huyền - PV) lên cơ quan công an nhận kết quả. Tại đây, đại diện phía công an nói chất lạ bám trên thi thể con gái tôi không phải bê tông hay xi măng mà là chất có bột thạch cao, dính lẫn một chút mỡ người", bà Hiền nói.


Gia đ́nh chị Huyền thuê thợ lặn ṃ phần đầu, chân tay ở bến đ̣ Văn Đức ngày 9/8


Bà Hiền cho biết thêm, phía công an cũng nói họ đă ngừng điều tra bổ sung vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường. Công an cũng không xác định được chị Huyền bị chết trước hay sau khi bị vứt xác xuống sông Hồng bởi xác chết đă quá lâu.

“Tuy nhiên, tôi không đồng t́nh với thông báo của công an nói rằng không t́m ra nguyên nhân cái chết của con tôi. Nếu như bác sĩ Tường không giết người th́ tại sao lại bị truy tố tội: Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế” và tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt. Nội dung này tôi thấy c̣n nhiều mâu thuẫn”, bà Hiền nói.


Theo bà Hiền, hiện nay gia đ́nh vẫn mong muốn cơ quan cảnh sát điều tra sớm t́m ra nguyên nhân cái chết của chị Huyền. Và bác sĩ Cát Tường phải bị truy tố về tội “giết người” mới thỏa đáng.


Gia đ́nh chị Huyền thuê thợ lặn ṃ phần đầu, chân tay ở bến đ̣ Văn Đức ngày 9/8

Trước đó, ngày 18/7, người dân chài tại bến đ̣ Văn Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên. Nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen, cơ thể đă bị phân hủy mạnh, không có đầu, tay và chân bị rời ra. Ngoài việc bị quấn trong bọc, xác chết c̣n bị dính chất lạ nghi là xi măng dính trên ống quần, và trên cơ thể.

Nguồn: http://24h.com.vn/